Lịch sử hình thành

Kể từ khi chính thức đi vào hoạt động đến nay, Animaid đã cung ứng cho thị trường nhiều dòng sản phẩm dinh dưỡng, chế phẩm sinh học, thuốc thú y và nhiều dịch vụ logistic trong lĩnh vực chăn nuôi thú y tại thị trường VN. Animaid đã và đang liên tục phát triển để đáp ứng tốt nhất cho thị trường chăn nuôi VN. Sự phát triển của Animaid được đánh giá trên cả doanh thu, quy mô kho bãi, máy móc thiết bị, kênh phân phối, mạng lưới nhân viên bán hàng và số lượng nhà cung cấp. Bên cạnh đó Animaid vẫn luôn chú trọng đến việc đầu tư kho bãi phục vụ cho hoạt động Logistic nội bộ và hệ thống logistic cho các khách hàng là các công ty thuốc thú y và vaccine trên cả hai miền Nam và Bắc. Đồng thời, công ty đã là đang làm việc cùng các trường đại học danh tiếng về nông nghiệp (ĐH Nông Lâm TP.HCM và trường ĐH Gent của Bỉ) nhằm nâng cao các hiểu biết về an toàn sinh học, hạn chế kháng sinh trong chăn nuôi. Sử dụng thuốc, dinh dưỡng, vaccine hợp lý giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả kinh tế cho người chăn nuôi.

 

 

Animaid đã xây dựng thành công mạng lưới Logistic thú y đầu tiên tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ lưu kho vận chuyển cho các doanh nghiệp tại VN cũng như các doanh nghiệp thuốc thú y, vaccine từ các quốc gia trên thế giới đến phân phối tại thị trường VN. Việc cung ứng dịch vụ này giúp gỡ nút thắt quan trọng cho các doanh nghiệp phân phối vaccine mới vào VN. Animaid đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật về vận chuyển, lưu kho, bảo quản theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất dành cho vaccine và thuốc thú y. Dịch vụ vận chuyển hỏa tốc 24h vaccine trên toàn quốc đã đáp ứng được kỳ vọng của rất nhiều doanh nghiệp. Đó cũng chính là lời cam kết về chất lượng mà Animaid dành cho khách hàng.

 

 

Sứ mệnh và Tiêu chí hoạt động

Animaid hoạt động bằng các giá trị vững chắc chính là chìa khóa thành công của chúng tôi. Tại Animaid chúng tôi thực hiện một quy tắc ứng xử nghiêm túc và đó là giá trị cốt lõi trọng tâm cho mọi quyết định “Tất cả vì lợi ích của vật nuôi. Vì sự tăng trưởng và sức khỏe vật nuôi”

“Animaid góp phần nâng cao chất lượng của nền nông nghiệp Việt Nam thông qua việc cung cấp các sản phẩm thuốc thú y, vaccine, dinh dưỡng dành cho vật nuôi và cung ứng các dịch vụ có chất lượng cao nhất và hiệu quả kinh tế cao nhất”

UY TÍN UY TÍN
Cùng với sự phát triển của nền nông nghiệp, bên cạnh các yếu tố giá cả, chất lượngsản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng,… thì uy tín thương hiệuAnimaid đóng vai trò hết sức quan trọng. Hiểu rõ điều này Animaid luôn chú trọngviệc xây dựng và giữ gìn hình ảnh, uy tín của công ty đối với người chăn nuôi, đối tácvà với chính nội bộ công ty. Các sản phẩm của Animaid luôn là những sản phẩmdịch vụ hàng đầu dành cho vật nuôi.
CHẤT LƯỢNG CHẤT LƯỢNG
Với phương châm “Tất cả vì lợi ích của vật nuôi. Vì sự tang trưởng và sức khỏe vật nuôi” và luôn đặt lợi ích của vật nuôi lên hàng đầu. Animaid không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm cùng với nhà cung cấp để mang đến cho người chăn nuôi VN những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp cùng các dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, nhằm hướng đến sự hoàn hảo trong chăm sóc sức khỏe cho vật nuôi, và sức khỏe của vật nuôi cũng là sức khỏe của người tiêu dùng.
NHIỆT HUYẾT NHIỆT HUYẾT
Thế giới phải vận động để phát triển. Biểu tượng chữ thập xoay tròn trong logo củaAnimaid biểu trưng cho sự vận động và phát triển không ngừng của doanh nghiệp.Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình được đào tạo liên tục để đáp ứng kịpnhững nhu cầu ngày càng khắc khe của thị trường, từ đó đưa ra những định hướngphù hợp để Animaid phát triển một cách bền vững.
TRÁCH NHIỆM TRÁCH NHIỆM
Trách nhiệm với vật nuôi, với người chăn nuôi, với đối tác và với nhân viên chính là sự cam kết bền vững co Animaid phát triển trong nền nông nghiệp mới hiện đại. Chúng tôi luôn chú trọng phát triển để đáp ứng tốt nhất cho tất cả được đảm bảo. Animaid là sự kết hợp giữa 3 nhà: Nhà cung cấp, nhà tư vấn kỹ thuật và nhà chăn nuôi. Và trách nhiệm của Animaid là đảm bảo sự liên kết chặt chẽ của 3 yếu tố này, vì mục tiêu cuối cùng là sức khỏe của vật nuôi và hiệu quả kinh tế của người chăn nuôi.
Đội ngũ nhân viên

Tuyển dụng nhân sự

Ý thức được con người là tài sản vô giá, là sức mạnh của công ty và là nhân tố quyết định trong việc nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường. Trong những năm qua Animaid đã xây dựng chiến lược phát triển nguồn nhân lực cả về số lượng lẫn chất lượng để đáp ứng thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Xây dựng các chính sách đãi ngộ, chương trình phúc lợi tiên tiến cho đội ngũ cán bộ, nhân viên hiện hữu. Đồng thời tuyển dụng bổ sung nguồn nhân lực mới từ bên ngoài theo kế hoạch hàng năm và trong từng giai đoạn phát triển của công ty. Xây dựng Animaid trở thành một môi trường làm việc năng động, có nét văn hóa riêng, là nơi để các nhân tài phát huy khả năng của mình, tạo thành một đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo, có trình độ cao, chung lòng đoàn kết với phương châm “Vì sự tang trưởng và sức khỏe vật nuôi”. Xây dựng và thực hiện các chương trình đào tạo, bồi dưỡng trình độ định kỳ và chuyên sâu phù hợp cho từng cán bộ, nhân viên trong công ty. Tiếp tục chủ động đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao. Xây dựng hệ thống đánh giá và trả công lao động theo năng lực và cống hiến, bảo đảm trả công cùng mặt bằng thu nhập trong lĩnh vực sản xuất dịch vụ, thu hút và giữ được nhân tài cho Animaid trên cơ sở đãi ngộ thỏa đáng.

Hotline tư vấn miễn phí: 02838973978
Chỉ đường icon zalo Zalo: SMS: 02838973978

Animaid - Nhà Phân Phối Sản Phẩm Thuốc Thú Y và Thủy Sản Đáng Tin Cậy

Thuốc Thú Y và Thủy Sản Animaid

Animaid - Phân Phối Sản Phẩm Thú Y Chăn Nuôi, Thuỷ Sản